Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

CÔNG TY TNHH BMC VIỆT NAM

Lĩnh vực kinh doanh :
• -thuốc trừ bệnh -thuốc trừ cỏ -thuốc trừ sâu -thuốc khác Bình phu thuốc
Địa chỉ : Cụm KTXH Đại Đồng - Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc
Điện thoại : 0211 3 793 366
Fax : 0211 3 793 367
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 20/11/2002
Ngày thành lập : 01/10/2002
Tên giám đốc : Vũ Văn Nhân

Intro CÔNG TY TNHH BMC VIỆT NAM

Công ty Cổ Phần BMC là một công ty tư nhân. Công ty chuyên gia công, đóng  gói và phân phối thuốc bảo vệ thực vật; lắp ráp và phân phối bình bơm điện.

Công ty Cổ Phần BMC được thành lập vào năm 2005 tại khu kinh tế xã hội Đại Đồng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Trong quá trình phát triển của mình công ty đã lựa chọn một số sản phẩm chính như: Glyphosate 480g/ L; Acetamiprid 200 g/Kg; …dẫn đầu doanh thu và lợi nhuận 2 sản phẩm này trong nước. Nhờ kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật công ty đã tích lũy được một số vốn nhất định và bắt đầu gia công, lắp ráp bình phun điện. Bằng cách làm này, công ty không chỉ phát triển các hoạt động kinh doanh một cách nhất thể hóa mà còn đóng góp tích cực vào bảo vệ môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

Năm 2006, Công ty Cổ Phần BMC hợp tác với Công ty TNHH Thương mại- xuất khẩu hữu nghị số 09/189 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội nhằm mở chi nhánh tại TP., HCM để mở rộng thị trường. Kết quả kinh doanh những năm đầu rất tốt, đều đạt và vượt kế hoạch đề  ra. Tuy nhiên, do chi nhánh công ty Cổ phần BMC – TP.HCM phát triển quá nhanh (cơ cấu phình to, trách nhiệm không rõ ràng, tính hiệp đồng kém), tầm nhìn sứ mệnh và tư tưởng kinh doanh chưa phù hợp nên chi nhánh đã phải tái cấu trúc vào tháng 03/2009.

Mặc dù gặp vô vàn khó khăn, doanh thu năm sau vẫn cao hơn năm trước, đến năm 2013 BMC dự trù doanh thu 10.000.000 USD/năm. Bắt đầu từ một đại lý nhỏ với doanh thu 2.000.000 USD mỗi năm BMC đã nâng cấp liên tục  phát triển công ty bằng  cách phát triển sản phẩm mới, mở rộng thị trưởng, tổ chức lại, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đóng gói sản phẩm với chất lượng cao hơn. Công ty cũng mở rộng quan hệ kinh doanh với các đối tác đến từ Ấn Độ, Singapore…trong năm 2010, BMC đã thành lập công ty thứ 2 tại Long An ( Công ty cổ phần BMC Việt Nam), tiếp tục xây dựng nhà máy tại Lô MB 1- 2  đường số 5, Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1 Hạnh Phúc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, để pha trộn và đóng gói thuốc bảo vệ thực vật. Với các kho xưởng tại Miền Bắc, Miền Nam và mạng lưới phân phối toàn quốc, đặc biệt là các công nhân kỹ sư có tay nghề (tu nghiệp hàng năm tại Nhật Bản), BMC đã nhanh chóng phát triển thành một công ty quốc gia.

Nhìn lại quá khứ, chúng tôi tiếp tục sáng tạo ra những thành tựu huy hoàng trong tương lai. Hiện nay, chúng tôi phấn đấu không mệt mỏi để xây dựng công ty của mình thành một công ty tổng hợp đầu tư chiều sâu về kỹ thuật và trí tuệ cỡ lớn vượt ngành nghề, vượt khu vực và vượt chế độ sở hữu, lấy nghiên cứu thuốc bảo vệ thực vật, bình bơm điện làm chủ thể, kết hợp thành một khối giữa nghiên cứu kỹ thuật công nghiệp và mậu dịch khu vực Asian.