Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VĨNH PHÚC

Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Số 777 Mê Linh - P.Khai Quang - TP. Vĩnh Yên - T.Vĩnh Phúc
Điện thoại : 0211.3862705
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 23/06/2004
Tên giám đốc : Giám đốc: Đỗ Văn Doanh

Intro CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VĨNH PHÚC

VINPHACO – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Với phương châm “Vì sức khoẻ cộng đồng”, Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc (có tên giao dịch VINPHACO) luôn đề cao y đức của người thầy thuốc trong sản xuất cũng như trong kinh doanh để bảo vệ quyền lợi của khách hàng là phương châm mà VINPHACO luôn hướng tới.

Hiện nay Vinphaco là doanh nghiệp hàng đầu ở Miền Bắc về sản xuất thuốc tiêm, là doanh nghiệp được cấp chứng chỉ công nhận xưởng sản xuất thuốc tiêm dạng ống nước đạt tiêu chuẩn GMP – ASEAN đầu tiên ở miền Bắc. Sản lượng thuốc tiêm dạng ống nước của VINPHACO đứng đầu thị trường phía Bắc, thứ nhì cả nước.

Để cho ra sản phẩm chất lượng cao và uy tín VINPHACO đã kết hợp với các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành nghiên cứu, sản xuất nhiều mặt hàng thuốc tiêm chuyên khoa biệt dược nhằm từng bước chia thị phần với thuốc ngoại nhập như: Vinpocetin, Vinphacetam, Citicolin, Vintoxin, Vinopa, Vincodil và Vinbrex … Những thuốc này có sinh khả dụng tốt tương đương các thuốc ngoại nhập từ Châu Âu nhưng giá cả lại phù hợp hơn, được các Bệnh viện, Bác sỹ và Người tiêu dùng tín nhiệm.

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cung ứng thuốc vì sức khỏe cộng đồng, VINPHACO tiếp tục đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất, nâng cấp xưởng sản xuất thuốc tiêm GMP từ tiêu chuẩn ASEAN lên tiêu chuẩn WHO, đầu tư thêm dây truyền sản xuất thuốc tiêm bột đông khô, hoàn thiện dự án xây dựng phòng kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn GLP, kho bảo quản theo tiêu chuẩn GSP và có hệ thống phân phối thuốc hiện đại đạt tiêu chuẩn GDP, GPP, để có sản phẩm và dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường nhằm phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân.

Cúp Vàng Vì sự tiến bộ xã hội & Phát triển bền vữngCúp Sen Vàng; Giải thưởng Quốc gia về sự phát triển bền vững vì sự nghiệp xanh Việt Nam; Giải Sao vàng đất Việt; Cúp vàng giải thưởng chất lượng Việt Nam.... và nhiều bằng khen khác. Bên cạnh đó, VINPHACO đã được UBND tỉnh Vĩnh Phúc, các Bộ, Ngành TW, Chính phủ tặng nhiều Cờ thi đua, Bằng khen và đặc biệt VINPHACO được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất năm 2004. Riêng dược sĩ Đỗ Văn Doanh, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc cũng vinh dự nhận danh hiệu Doanh nhân văn hóa -Giải thưởng cao quý mà hội doanh nhân Việt Nam trao tặng cho những người thành công và có những đóng góp to lớn với xã hội.

             Năm 2009, kỷ niệm 50 năm thương hiệu, VINPHACO mạnh mẽ hoạch định tăng 35 đến 45% về sản lượng và doanh thu, mở rộng mạng lưới phân phối tới 64 tỉnh thành trong cả nước. Đây là kết quả tất yếu của cả một quá trình không ngừng nỗ lực của VINPHACO để tạo uy tín, thương hiệu của mình, đồng thời góp phần xây dựng và phát triển thị trường Dược phẩm Việt Nam.Với những thành tích đã đạt được sẽ là tiền đề để thương hiệu VINPHACO vươn lên mạnh mẽ trong cuộc cạnh tranh toàn cầu để tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai, xa hơn nữa chiếm lĩnh thị trường thế giới.